Gas Văn Thanh

 

Giới Thiệu


Công ty TNHH MTV TM DV Văn Thanh là một đơn vị chuyên cung cấp các loại khí công nghiệp, khí gas, khí hiếm với chất lượng đảm bảo cùng những thiết bị vỏ chai đa dạng, van các loại, bộ hóa hơi hay bồn lỏng, vân vân. Chất lượng trong từng sản phẩm luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu tại Khí Văn Thanh, 

Những sản phẩm tại công ty chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực chuyên biệt như dầu khí, y tế, phân tích thí nghiệm, công nghiệp, thủy sản, dược phẩm hay hóa chất. Doanh nghiệp chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu cung cấp khí và lỏng với khối lượng, chất lượng lớn và ổn định.

Khí Văn Thanh hoạt động với quy mô lớn cùng bề dày kinh nghiệm trên 10 năm. Hướng đến phát triển bền vững và làm ăn lâu dài, chúng tôi luôn hoàn thiện hóa những quy trình từ nhập khẩu, sản xuất đến vận chuyển với mục tiêu trao tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội nhất.

Với trang thiết bị hiện đại kết  hợp với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, Công ty TNHH MTV TM DV Văn Thanh xin được lấy sự uy tín ra để cam kết với khách hàng rằng chúng tôi sẽ và chỉ sẽ cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, quy trình giao hàng an toàn và nhanh chóng cùng giá cả phải chăng, đúng với giá trị mà chúng tôi mang lại.

Phương châm hoạt động tại Công ty TNHH MTV TM DV Văn Thanh là LIÊN TỤC CẢI TIẾN cũng như TỐI ƯU HÓA ĐỂ THÀNH CÔNG nên nhân lực tại công ty chúng tôi ở mỗi một bộ phận đều mang bên mình trách nhiệm và sự gắn bó mật thiết với công việc. Quý khách hàng khi đến với Khí An Phát sẽ trải nghiệm được một dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại nhất trên thị trường.

Khí Văn Thanh luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng một cách nhiệt tình về việc lắp đặt cũng như vận hành sản phẩm. Chúng tôi hoàn toàn tin rằng mọi khách hàng đến với Khí Văn Thanh  sẽ nhận được những giá trị đích thực mà họ mong đợi.


Hotline: 0918 598 543